Moonlight Avenue Thủ Đức lựa chọn hoàn hảo gần trung tâm nhôm kính cao cấp

Moonlight Avenue Thủ Đức lựa chọn hoàn hảo dân trí cao cảnh quan hoàn hảo. Dự án khách hàng cao cấp, nằm trong khu vực đường đường số 01, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức thoải mái tiện nghi. Căn hộ cao cấp dự án Moonlight Avenue Thủ Đức văn hoá đa dạng, tại thành phố Thủ Đức gần trung tâm. Nằm trong dự án Moonlight Avenue Thủ Đức với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng. Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức hồ bơi hiện đại, xây dựng bởi Tập đoàn Hưng Thịnh nhôm kính cao cấp. Moonlight Avenue Thủ Đức thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát.

du an moonlight avenue 00024
Vị trí chung cư Moonlight Avenue cảnh quan hoàn hảo. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi.
Mặt bằng dự án Moonlight Avenue khách hàng cao cấp. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,…
Moonlight Avenue Thủ Đức thoải mái tiện nghi. Thiết kế của Moonlight Avenue Thủ Đức mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Moonlight Avenue Thủ Đức giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.

du an moonlight avenue 00022
Vị trí chung cư Moonlight Avenue văn hoá đa dạng. Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Moonlight Avenue Thủ Đức hồ bơi hiện đại. Quý khách quan tâm thông tin Moonlight Avenue Thủ Đức hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

5/5 - (321 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339