Moonlight Avenue Thủ Đức mái ấm yêu thương đẹp hài hòa thiết kế tuyệt mỹ

Moonlight Avenue Thủ Đức mái ấm yêu thương nội thất đẹp hướng tới tương lai. Dự án lựa chọn hàng đầu, xây dựng tại đường số 01, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức tiện nghi trọn vẹn. Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức thuận tiện kết nối, khu vực thành phố Thủ Đức đẹp hài hòa. Moonlight Avenue Thủ Đức còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác. Dự án cao cấp Moonlight Avenue Thủ Đức tầm nhìn tối đa, Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư thiết kế tuyệt mỹ. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

du an moonlight avenue 00031
Vị trí chung cư Moonlight Avenue hướng tới tương lai. Cách sông Sài Gòn không xa, Moonlight Avenue Thủ Đức sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Liên kết vùng của Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.
Mặt bằng dự án Moonlight Avenue lựa chọn hàng đầu. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, Moonlight Avenue Thủ Đức mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở.

chung cu moonlight avenue thu duc
Moonlight Avenue Thủ Đức tiện nghi trọn vẹn. Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Tất cả các căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.
Vị trí chung cư Moonlight Avenue thuận tiện kết nối. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức. Moonlight Avenue Thủ Đức mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Moonlight Avenue Thủ Đức tầm nhìn tối đa. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

5/5 - (222 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339