Dự án Moonlight Avenue tài chính linh hoạt ngập ánh sáng cách sống độc đáo

Dự án Moonlight Avenue tài chính linh hoạt nhiều tiện ích thoải mái thư giãn. Dự án thư giãn tuyệt vời, nằm trong khu vực đường đường số 01, Phường Trường Thọ, Tp.Thủ Đức nội thất cao cấp. Căn hộ cao cấp dự án Moonlight Avenue Hưng Thịnh hoàn thiện cao cấp, ở thành phố Thủ Đức ngập ánh sáng. Cách sông Sài Gòn không xa, Moonlight Avenue Hưng Thịnh sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Khu Moonlight Avenue Hưng Thịnh không gian yên bình, Hưng Thịnh Corp phát triển cách sống độc đáo. Việc sở hữu căn hộ ở Moonlight Avenue Hưng Thịnh không những thể hiện đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu mà trong đó còn chứa đựng cả những giá trị tuyệt vời nhất.

chung cu moonlight avenue thu duc

Tiến độ dự án Moonlight Avenue thoải mái thư giãn. Moonlight Avenue Hưng Thịnh còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Moonlight Avenue Hưng Thịnh có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.
Giá bán căn hộ Moonlight Avenue thư giãn tuyệt vời. Nằm trong dự án Moonlight Avenue Hưng Thịnh với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng. Các tiện ích bên trong khu căn hộ Moonlight Avenue Hưng Thịnh: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…
Dự án Moonlight Avenue nội thất cao cấp. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Moonlight Avenue Hưng Thịnh là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

vi tri moonlight avenue thu duc
Tiến độ dự án Moonlight Avenue hoàn thiện cao cấp. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Moonlight Avenue Hưng Thịnh còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Dự án Moonlight Avenue không gian yên bình. Chi tiết về Moonlight Avenue Hưng Thịnh quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh Moonlight Avenue Hưng Thịnh.

5/5 - (439 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339