Căn hộ Moonlight Avenue vị trí yên tĩnh sống trọn vẹn tuyệt đối an toàn

Căn hộ Moonlight Avenue vị trí yên tĩnh vị trí vàng giải trí phong phú. Căn hộ tập trung tiện ích, địa chỉ đường số 01, Phường Trường Thọ, Tp.Thủ Đức chất lượng hàng đầu. Khu dự án cao cấp Moonlight Avenue sân vườn xanh mát, ở thành phố Thủ Đức sống trọn vẹn. Các căn hộ Moonlight Avenue đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường. Căn hộ Moonlight Avenue khu vực lý tưởng, đầu tư bởi Hưng Thịnh Corp tuyệt đối an toàn. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố.

mat bang moonlight avenue tang 8 25
Tiến độ dự án Moonlight Avenue giải trí phong phú. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Moonlight Avenue sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
Giá bán căn hộ Moonlight Avenue tập trung tiện ích. Tại Moonlight Avenue, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.
Căn hộ Moonlight Avenue chất lượng hàng đầu. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Moonlight Avenue chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

vi tri moonlight avenue thu duc
Tiến độ dự án Moonlight Avenue sân vườn xanh mát. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Moonlight Avenue, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Căn hộ Moonlight Avenue khu vực lý tưởng. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

5/5 - (348 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339