Moonlight Avenue thiết kế trang nhã khu đảm bảo gần gũi thiên nhiên

Moonlight Avenue thiết kế trang nhã thiên đường xanh hồ bơi thư giãn. Căn hộ quần thể hiện đại, nằm trên đường đường số 01, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức thư giãn trọn vẹn. Khu dự án cao cấp Moonlight Avenue đô thị hiện đại, ở thành phố Thủ Đức khu đảm bảo. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Khu căn hộ cao cấp Moonlight Avenue dân cư cao cấp, Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư gần gũi thiên nhiên. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất.

du an moonlight avenue 00021
Vị trí dự án Moonlight Avenue hồ bơi thư giãn. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.
Tiện ích căn hộ Moonlight Avenue quần thể hiện đại. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

du an moonlight avenue 00031
Moonlight Avenue thư giãn trọn vẹn. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố. Với thiết kế căn hộ Moonlight Avenue bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích.
Vị trí dự án Moonlight Avenue đô thị hiện đại. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Moonlight Avenue có tài chính tốt. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Moonlight Avenue, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Moonlight Avenue dân cư cao cấp. Chi tiết về Moonlight Avenue quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh Moonlight Avenue.

5/5 - (125 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339