Moonlight Avenue môi trường tiện nghi gần trung tâm môi trường trong lành

Moonlight Avenue môi trường tiện nghi tầm nhìn thoáng môi trường đẳng cấp. Dự án lựa chọn hấp dẫn, địa chỉ tại đường số 01, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức đồng bộ hiện đại. Dự án cao cấp Moonlight Avenue vận hành chuyên nghiệp, khu thành phố Thủ Đức gần trung tâm. Ý tưởng thiết kế căn hộ Moonlight Avenue kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Moonlight Avenue thiết kế trang nhã, Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư môi trường trong lành. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.

du an moonlight avenue 00038
Vị trí dự án Moonlight Avenue môi trường đẳng cấp. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Moonlight Avenue.
Tiện ích căn hộ Moonlight Avenue lựa chọn hấp dẫn. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.

moonlight avenue thu duc
Moonlight Avenue đồng bộ hiện đại. Căn hộ Moonlight Avenue có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.
Vị trí dự án Moonlight Avenue vận hành chuyên nghiệp. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Moonlight Avenue có sẵn tài chính tốt. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Moonlight Avenue thiết kế trang nhã. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

5/5 - (469 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339