Moonlight Avenue Thủ Đức cây xanh khắp nơi khu trung tâm thích hợp cho thuê

Moonlight Avenue Thủ Đức cây xanh khắp nơi sống văn minh đầu tư an toàn. Dự án căn hộ khép kín, xây dựng tại đường đường số 01, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức sản phẩm giá tốt. Dự án cao cấp Moonlight Avenue Thủ Đức bố cục thông thoáng, thành phố Thủ Đức khu trung tâm. Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Căn hộ dự án Moonlight Avenue Thủ Đức tiêu chuẩn quốc tế, được phát triển bởi Tập đoàn Hưng Thịnh thích hợp cho thuê. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.

moonlight avenue thu duc
Vị trí chung cư Moonlight Avenue đầu tư an toàn. Moonlight Avenue Thủ Đức là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.
Mặt bằng dự án Moonlight Avenue căn hộ khép kín. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Tại Moonlight Avenue Thủ Đức chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

thiet ke can ho moonlight avenue3
Moonlight Avenue Thủ Đức sản phẩm giá tốt. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Dự án mang Moonlight Avenue Thủ Đức phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu.
Vị trí chung cư Moonlight Avenue bố cục thông thoáng. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Moonlight Avenue Thủ Đức tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

5/5 - (387 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339