Moonlight Avenue đầy đủ công năng nhiều tiện ích ưu điểm bên sông

Moonlight Avenue đầy đủ công năng khu hiện đại vẻ đẹp hoàn mỹ. Dự án cuộc sống lí tưởng, địa chỉ tại đường số 01, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức không gian sang trọng. Dự án cao cấp Moonlight Avenue trung tâm thành phố, khu vực thành phố Thủ Đức nhiều tiện ích. Moonlight Avenue thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Moonlight Avenue bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Dự án căn hộ Moonlight Avenue căn hộ hạng sang, được đầu tư bởi Tập đoàn Hưng Thịnh ưu điểm bên sông. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho dự án Moonlight Avenue.

vi tri moonlight avenue thu duc
Vị trí dự án Moonlight Avenue vẻ đẹp hoàn mỹ. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Moonlight Avenue sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.
Tiện ích căn hộ Moonlight Avenue cuộc sống lí tưởng. Moonlight Avenue với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Moonlight Avenue còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
Moonlight Avenue không gian sang trọng. Căn hộ Moonlight Avenue có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn. Tổng thể không gian kiến trúc của Moonlight Avenue được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

MoonLight Avenue
Vị trí dự án Moonlight Avenue trung tâm thành phố. Moonlight Avenue có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
Moonlight Avenue căn hộ hạng sang. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Moonlight Avenue, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

5/5 - (386 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339