Moonlight Avenue đầu tư kỹ lưỡng view trải rộng thiết kế vuông vắn

Moonlight Avenue đầu tư kỹ lưỡng nội thất đẹp vị trí tuyệt đẹp. Căn hộ mật độ xây thấp, nằm trong khu vực đường số 01, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức vẻ đẹp hoàn mỹ. Dự án cao cấp Moonlight Avenue phân bố hợp lý, khu vực thành phố Thủ Đức view trải rộng. Muốn trầm lặng, bạn cũng có góc riêng của mình. Khi quây quần bên nhau, bạn sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Khu căn hộ cao cấp Moonlight Avenue quy họach hòan thiện, Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thiết kế vuông vắn. Các góc nhìn ở Moonlight Avenue luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm.

tien ich du an moonlight avenue4
Vị trí dự án Moonlight Avenue vị trí tuyệt đẹp. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.
Tiện ích căn hộ Moonlight Avenue mật độ xây thấp. Hồ bơi Moonlight Avenue được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Tại Moonlight Avenue, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

tien ich du an moonlight avenue2
Moonlight Avenue vẻ đẹp hoàn mỹ. Tất cả các căn hộ trong dự án Moonlight Avenue đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Moonlight Avenue là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.
Vị trí dự án Moonlight Avenue phân bố hợp lý. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Moonlight Avenue. Khách mua căn hộ Moonlight Avenue sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Moonlight Avenue quy họach hòan thiện. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Moonlight Avenue và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

5/5 - (281 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339