Moonlight Avenue chủ đầu tư lớn sống độc đáo diện tích đa dạng

Moonlight Avenue chủ đầu tư lớn không gian rộng dự án vượt trội. Căn hộ một kênh lợi nhuận, vị trí tại đường đường số 01, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức đầy đủ thông tin. Moonlight Avenue phong cách trẻ trung, tại thành phố Thủ Đức sống độc đáo. Đó là căn hộ Moonlight Avenue, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai! Dự án căn hộ Moonlight Avenue thiết kế sang trọng, Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển diện tích đa dạng. Moonlight Avenue là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn.

tien ich du an moonlight avenue5
Vị trí dự án Moonlight Avenue dự án vượt trội. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Moonlight Avenue sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.
Tiện ích căn hộ Moonlight Avenue một kênh lợi nhuận. Căn hộ Moonlight Avenue đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh Moonlight Avenue -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
Moonlight Avenue đầy đủ thông tin. Diện tích căn hộ Moonlight Avenue đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Cư dân tại Moonlight Avenue có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

du an moonlight avenue 00026
Vị trí dự án Moonlight Avenue phong cách trẻ trung. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Moonlight Avenue rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Moonlight Avenue thiết kế sang trọng. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

5/5 - (106 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339