Căn hộ Moonlight Avenue hồ bơi hiện đại khu cao cấp nét đẹp hài hòa

Căn hộ Moonlight Avenue hồ bơi hiện đại giáp trung tâm nội thất cao cấp. Dự án cảnh quan tuyệt đẹp, nằm trong khu vực đường số 01, Phường Trường Thọ, Tp.Thủ Đức điểm nhấn kiến trúc. Dự án cao cấp Moonlight Avenue một chốn an cư, ở thành phố Thủ Đức khu cao cấp. Khu căn hộ Moonlight Avenue tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Khu căn hộ Moonlight Avenue dự án hàng đầu, được xây dựng bởi Hưng Thịnh Corp nét đẹp hài hòa. Căn hộ Moonlight Avenue còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

du an moonlight avenue 00021
Tiến độ dự án Moonlight Avenue nội thất cao cấp. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Moonlight Avenue hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh.
Giá bán căn hộ Moonlight Avenue cảnh quan tuyệt đẹp. Căn hộ Moonlight Avenue được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn.
Căn hộ Moonlight Avenue điểm nhấn kiến trúc. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Moonlight Avenue lấy làm mục tiêu Tất cả các căn hộ Moonlight Avenue đều có hướng view ra không gian bên ngoài.

du an moonlight avenue 00024
Tiến độ dự án Moonlight Avenue một chốn an cư. Moonlight Avenue rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Căn hộ Moonlight Avenue dự án hàng đầu. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

5/5 - (258 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339