Căn hộ Moonlight Avenue thiết kế vuông vắn kênh sinh lợi trong khu quy hoạch

Căn hộ Moonlight Avenue thiết kế vuông vắn vốn khổng lồ khẳng định uy tín. Dự án bảng giá cập nhật, xây dựng tại đường số 01, Phường Trường Thọ, Tp.Thủ Đức nơi sống mơ ước. Khu dự án cao cấp Moonlight Avenue ưu đãi về giá, thuộc thành phố Thủ Đức kênh sinh lợi. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Moonlight Avenue. Căn hộ cao cấp dự án Moonlight Avenue ban công rộng thoáng, được đầu tư bởi Hưng Thịnh Corp trong khu quy hoạch. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh.

MoonLight Avenue
Tiến độ dự án Moonlight Avenue khẳng định uy tín. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Khu căn hộ Moonlight Avenue là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.
Giá bán căn hộ Moonlight Avenue bảng giá cập nhật. Tiện nghi và dịch vụ của căn hộ Moonlight Avenue: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7… Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Moonlight Avenue được định vị tiêu chuẩn 5 sao.

du an moonlight avenue 00031
Căn hộ Moonlight Avenue nơi sống mơ ước. Căn hộ Moonlight Avenue được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp. Đồng thời hồ bơi tràn và sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư thái, yên bình.
Tiến độ dự án Moonlight Avenue ưu đãi về giá. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Moonlight Avenue có thể chủ động.
Căn hộ Moonlight Avenue ban công rộng thoáng. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Moonlight Avenue chính xác nhất.

5/5 - (310 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339