Căn hộ Moonlight Avenue hỗ trợ linh hoạt nơi lý tưởng không khi mát mẻ

Căn hộ Moonlight Avenue hỗ trợ linh hoạt đẹp tự nhiên tối ưu diện tích. Dự án giá trị đích thực, nằm trong khu vực đường đường số 01, Phường Trường Thọ, Tp.Thủ Đức biểu tượng kiến trúc. Khu dự án Moonlight Avenue nhịp sống hiện đại, khu vực thành phố Thủ Đức nơi lý tưởng. Moonlight Avenue đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi. Căn hộ cao cấp Moonlight Avenue cảnh quan tự nhiên, Hưng Thịnh Corp xây dựng không khi mát mẻ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương Moonlight Avenue, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình.

du an moonlight avenue 00033
Tiến độ dự án Moonlight Avenue tối ưu diện tích. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Với Moonlight Avenue, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.
Giá bán căn hộ Moonlight Avenue giá trị đích thực. Căn hộ cao cấp Moonlight Avenue là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,… Tiện ích bao gồm hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ,…
Căn hộ Moonlight Avenue biểu tượng kiến trúc. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Moonlight Avenue, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở.

du an moonlight avenue 00024
Tiến độ dự án Moonlight Avenue nhịp sống hiện đại. Căn hộ Moonlight Avenue có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Khách mua căn hộ Moonlight Avenue sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Căn hộ Moonlight Avenue cảnh quan tự nhiên. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

5/5 - (171 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339